TERACO XE TẢI HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Teraco là thương hiệu xe tải của tập đoàn Daehan Motors.Đây là dòng xe tải có thiết kế nhỏ gọn,khả năng vận hành linh hoạt trong thành phố cùng công suất mạnh mẽ đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu vận chuyển hàng hoá.

Sản phẩm chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 08/2017.Mang thương hiệu Hàn Quốc là một lợi thế,giá rẻ,chất lượng tốt.

Sau đây Ô Tô Việt Hàn Bắc Giang sẽ cùng quý vị tìm hiểu về dòng xe tải Teraco để quý khách có cái nhìn chuẩn nhất về thương hiệu teraco.

Xe tải Teraco là sản phẩm của tập đoàn Daehan Hàn Quốc với 100% linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài:Động cơ,cầu,hộp số,đầu cabin,chassi.Đây là dòng xe tải đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng,bới chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Teraco hiện đang có 6 mẫu xe dành cho thị trường Việt Nam:Xe Tera100,Tera180,Tera190SL,tera345SL,Tera350 và tera V. Tất cả các mẫu xe này đều có nhiều lựa chọn phiên bản thùng:thùng bạt,thùng kín,thùng lửng…Tuỳ theo nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng.

Lựa chọn xe tải Teraco tại công ty CP Ô Tô Việt Hàn Bắc Giang.

Để đáp ứng nhu cầu và tạo sự thuận lợi cho khách hàng tiếp cận các sản phẩm của Teraco.Công ty CP Ô Tô Việt Hàn Bắc Giang đã phân phối dòng xe tải Teraco tại thị trường Bắc Giang,Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Hiện tại chúng tôi có đầy đủ các mẫu xe teraco giúp khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hãy liên hệ:

CÔNG TY CP Ô TÔ VIỆT HÀN BẮC GIANG

ĐC:Đồng Quan-Đồng Sơn-TP Bắc giang

Hotline:0968 878 299

Email:[email protected]

Website:otoviethan.vn