Dịch vụ sửa xe tải, sửa chữa thùng xe tải tại Bắc Giang

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa, cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ rất lớn, nhất là ở tỉnh có tốc độ phát triển hàng đầu cả nước như Băc Giang. Chính vì vậy chiếc xe tải có vai trò vô cùng quan trọng trong chuỗi phát triển kinh tế, giúp hàng hóa được lưu thông một cách dẽ dang. Tuy nhiên, do tính cơ động nên trong quá trình vận chuyển, xe tải không thể tránh khỏi những va chạm làm hư hỏng xe cũng như thùng xe. Khi gặp trường hợp này, nhiêu khách hàng sẽ không biết được dịch vụ sửa chữa thùng xe tải nào uy tín để yên tâm giao phó chiếc xe của mình.

Để khắc phục những lo lắng của Quý khách, Ô tô Việt Hàn có cung cấp dịch vụ sửa chữa thùng xe tải, cải tạo thùng xe với giá cả tốt nhất, giúp Quý khách yên tâm sử dụng, chiếc xe vận hành được an toàn.

Sửa chữa thùng xe tải Bắc Giang

Xưởng sửa chữa xe tải của Ô tô Việt Hàn ra đời từ năm 2016 với đội ngũ công nhân viên lành nghề, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Với phương châm “Chia sẻ – giải pháp – giá trị” Ô tô Việt Hàn sẽ cung cấp các sản phẩm với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý nhất.

Khi có yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận và báo giá chi tiết cũng như dự kiến tiến độ để khách hàng chủ động. Khách hàng ở khu vực Băc Giang và các tỉnh lân cận có thể trực tiếp đến tham quan xưởng và tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi.

Ô tô Việt Hàn chuyên sửa chữa thùng xe tải các loại và của các hãng:

  • Sửa thùng xe tải xe Chenglong, Howo, Hyundai, Dongfeng, Faw, Kia, JAC, Kenbo, Suzuki…
  • Sửa chữa các loại thùng: thùng bạt, thùng kín, thùng lửng, thùng đông lạnh, rơ mooc, nâng hạ thủy lực…
  • Cải tạo thùng theo yêu cầu để phù hợp với loại hàng hóa.
  • Hỗ trợ ra phiếu, hỗ trợ làm thủ tục hoán cải, cải tạo phiếu mới giá tốt

Ngoài dịch vụ sửa chữa, Ô tô Việt Hàn cũng cung cấp dịch vụ đóng thùng xe tải theo yêu cầu.

Tiêu chí dịch vụ nhà xưởng của Ô tô Việt Hàn

Như các bạn đã biết, việc lựa chọn một gara đảm bảo để gửi gắm xe tải là một công việc vô cùng quan trọng mà nhiều người quan tâm hiện nay. Thấu hiểu điều này, gara ô tô Việt Hàn hội tụ đầy đủ những tiêu chí cần có của một xưởng sửa chữa chất lượng cao.

Diện tích gara rộng lớn, đảm bảo an toàn

Gara sửa chữa thùng xe tải có diện tích rộng, thoáng được xây dựng theo quy cách chung. Đồng thời nhà xưởng đảm bảo quản lý xe an toàn với hệ thống camera được lắp đặt ở nhiều khu vực trong. Điều này là cần thiết bởi camera giúp khách hàng yên tâm khi gửi gắm chiếc xe của mình và là cơ sở quan trọng nếu như có sự cố xảy ra.

Sửa chữa thùng xe tải

Hệ thống trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng

Điều quan trọng làm nên chất lượng dịch vụ chính là hệ thống trang thiết bị được đầu tư bên trong gara. Tại ô tô Việt Hàn mọi phụ kiện, máy móc chuyên dùng đều trang bị đầu đủ nhờ vậy mà công việc sửa xe diễn ra một cách chuyên nghiệp. Đồng thời, phụ tùng sử dụng cho nhiều dòng xe tải trong gara đều có đầy đủ, cam kết chính hãng giúp giảm thời gian sửa chữa, tiết kiệm chi phí cho khách.

Vận hành có tổ chức

Mọi hoạt động trong gara đều làm việc có tổ chức, nhân viên tư vấn hướng đến dịch vụ sửa xe an toàn và tiết kiệm cho khách. Nghĩa là sửa những thứ cần sửa và thay những thứ cần thay, sử dụng loại phụ tùng thích hợp thay vì lan man, thiếu chuyên nghiệp.

Nhân viên tay nghề cao

Sở dĩ gara sửa chữa xe tải của ô tô Việt Hàn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn còn nằm ở chất lượng đội ngũ nhân viên. Đó là những con người có tinh thần trách nhiệm cao được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm thực tế.

Dịch vụ sửa chữa xe tải nhanh chóng với mức giá phải chăng

Mức phí dịch vụ của ô tô Việt Hàn luôn căn cứ vào mức độ hư hỏng của xe tải, nếu lỗi quá nặng báo giá sửa chữa xe ô tô tải sẽ cao hơn. Nhưng bạn yên tâm bởi mức giá mà chúng tôi cung cấp luôn cam kết rẻ hơn mức giá thị trường.

Trên đây là chi tiết về dịch vụ sửa chữa thùng xe tải tại Ô tô Việt Hàn.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0968 878 299
  • Website: otoviethan.vn
  • Đ/c: Đồng Quan, Đồng Sơn, Tp Bắc Giang