Đại lý xe tải Teraco Bắc Ninh – Ô tô Việt Hàn

Teraco Bắc Ninh

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe tải Teraco của các khách hàng ở Bắc Ninh, Ô tô Việt Hàn Bắc Giang cung cấp các sản phẩm là xe tải  Teraco trọng tải từ dưới 1 tấn đến 3.5 tấn với giá cả tốt nhất. Teraco Bắc Ninh có sẵn các xe tại tại Showroom kính mời quý khách đến tận nơi để xem xe và đăng ký lái thử.

Hiện nay, chúng tôi có đầy đủ các mẫu xe, dòng xe các trọng tải của Teraco, đa dạng loại thùng phù hợp với mặt hàng kinh doanh của tất cả mọi người. Các loại thùng xe phổ biến như: thùng lửng, thùng bạt, thùng kín đều có. Ngoài ra nếu quý khách có yêu cầu thêm về loại thùng như thùng cánh dơi để tiện bán hàng thì chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp.

Vị trí teraco bắc ninh

Teraco Bắc Ninh – Ô tô Việt Hàn có địa chỉ tại đầu cầu Xương Giang thuộc cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, nằm trên địa bàn của Đồng Quan, Đồng Sơn, Tp Bắc Giang. Vị trí này rất thuận lợi cho Quý khách khi đến xem xe và trải nghiệm các sản phẩm Teraco. Quý khách hàng ở Bắc Ninh và các tỉnh lân cận như Lạng Sơn, Thái Nguyên khi đến với Ô tô Việt Hàn sẽ được đón tiếp và chăm sóc tận tâm nhất.

Các dịch vụ cung cấp

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh thân thiện, nhiệt tìn, tận tâm cùng với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Khi mua xe tại đây, Quý khách sẽ được hưởng các ưu đãi, khuyến mại lớn, cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo đúng quy định, đảm bảo cho chiếc xe tải vận hành được an toàn nhất.

Các dòng xe tải Teraco

Xe tải Tera 100

Xe tải Tera 150 & Tera 180

Xe tải Tera 190SL &345SL

Xe tải Tera 350

Xe tải van Tera V

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu xem xe, lái thử xe, mua xe vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

  • Hotline: 0968 878 299
  • Zalo: https://zalo.me/0968878299
  • Đ/c: Đồng Quan, Đồng Sơn, Tp Bắc Giang ( cầu cầu cao tốc Hà Nội – Bắc Giang)

mpl toto

Mpltoto