Những ưu điểm về dịch đóng thùng xe tải tại việt hàn motor

  • Những ưu điểm về dịch vụ đóng thùng xe tải tại Việt Hàn Motor

Chúng tôi luôn hiểu rằng, chiếc xe tải không chỉ là phương tiện vận chuyển mà nó còn được xem như là tài sản lớn nhất của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Chính vì thế chúng tôi luôn đặt tâm huyết và cả sự cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Khi đến với Việt Hàn Motor quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao chiếc xe của mình cho chúng tôi và nhận về sự hài lòng sau khi thùng xe của mình được hoàn thành.

  • Xưởng đóng thùng xe tải được chúng tôi đầu tư với quy mô rộng lớn, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ hàng đầu phục vụ cho quá trình lắp ráp như máy cắt, máy tiện, máy chấn,…Toàn bộ quá trình sản xuất được kiểm tra và giám sát kỹ lưởng đảm bảo không có bất cứ sai sót nào xảy ra khi thùng xe được xuất xưởng ra thị trường.

Bên cạnh đó thì vấn đề con người được Việt Hàn Motor đặt lên hàng đầu với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng thùng đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, thùng xe chất lượng và mang lại tính thẩm mĩ cho tổng thể chiếc xe.

– Với kế hoạch đầu tư và chiến lược đúng hướng, năng lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên trình độ cao được đào tạo chuyên môn vững chắc. Chúng tôi đã và sẽ mang đến những mẫu thùng xe được đóng chất lượng hơn cả mong đợi đã được người tiêu dùng công nhận tại thị trường Việt Nam.
– Không ngừng đầu tư nhà xưởng, nâng cấp các trang thiết bị và máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình sản xuất tốt hơn. Khi đến công ty chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng từ khâu tư vấn, thiết kế và các chính sách hậu mãi.

  • Quy định đóng thùng xe tải

– Trong quá trình đóng thùng chúng tôi luôn tuân thủ những quy định đóng thùng xe tải một cách khắt khe, thường xuyên trao đổi với khách hàng tiến độ đóng thùng để khách hàng có thể kiểm tra được tiến độ của chiếc thùng xe của mình và quy cách đóng thùng có đúng với bản vẽ thiết kế hay không. Có thể check cam xem tiến độ thi công thùng tại nhà khi có việc bận không thể đến trực tiếp công ty chúng tôi.

  • Vật liệu đóng thùng xe tải

Quy cách thùng xe được chúng tôi cam kết đúng như trong hợp đồng.

– Giá đóng thùng xe tải tại Việt Hàn Motor luôn cạnh tranh hơn, mức giá hợp lý cho khách hàng đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tiêu chí của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những dịch vụ đóng thùng xe tải giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất.

Quý khách không nghe nhầm đâu ạ.

Cung cấp dịch vụ tốt cho người khách cũng là tạo dựng lợi ích cho chính bản thân, chúng tôi không ngừng nâng tầm dịch vụ bước tiếp hành trình đến một văn hóa mới.

  • Các loại sản phẩm thùng được đóng tại công ty

Thùng xe tải thường: bao gồm thùng kín, thùng bảo ôn, thùng lửng, thùng bạt.

Thùng xe tải chuyên dụng: bao gồm xe bồn, xe đông lạnh, xe chở rác, xe tải gắn cẩu, xe chở gia súc gia cầm, xe chở xe máy, cứu hộ, chữa cháy .vv..

Việt Hàn Motor, chúc quý khách lựa chọn được cho mình một dịch vụ phù hợp nhất và bước đi vững chắc trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình.