LỢI ÍCH KINH DOANH KHI SỬ DỤNG XE TẢI NHỎ CHỞ HÀNG

Với những hộ kinh doanh vừa và nhỏ,thường xuyên cần vận chuyển hàng hóa,thì việc sử dụng xe tải nhỏ để vận chuyển hàng hóa là giải pháp giúp giảm chi phí vận hành,chi phí đầu tư ban đầu nhỏ.

Nhiều hộ kinh doanh đã đắn đo suy nghĩ khi tìm cho mình một chiếc xe để vận chuyển hàng hóa và đáp ứng được các nhu cầu:chi phí đầu tư ban đầu nhỏ,chi phí vận hành thấp,xe chạy ổn định.

Thấu hiểu được những nhu cầu này Daehan Motors đã cho ra mắt xe Tera 100 trọng tải 990kg sử dụng động cơ MITSUBISHI .Từ khi ra mắt thị trường Tera 100 luôn nằm trong top những xe tải nhẹ bán được nhiều nhất.

Theo đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng xe Tera 100 thì chiếc xe này đáp ứng được tất cả nhu cầu vận chuyển của họ:chi phí bỏ ra ban đầu nhỏ nhưng hiệu quả kinh tế của dòng xe này mang lại vượt xa mong đợi của họ.Đó là lý do vì sao Tera 100 luôn thuộc nhóm xe tải nhỏ dưới 1 tấn bán chạy nhất Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Đối với một số cá nhân khởi nghiệp,lần đầu mua xe để kinh doanh,xe tải nhỏ là một khởi đầu hợp lý.Mức tiêu hao nhiên liệu cuản Tera 100 trung bình khoảng 7L/100km nếu đủ tải.

Ngoài ra theo đánh giá của những khách hàng đã sử dụng xe tera 100,thì xe này rất ít hỏng vặt,thời hạn bảo hành của xe là 100.000km hoặc 24 tháng.Chi phí bảo hành,bảo dưỡng thấp và thuận tiện.

Tera 100 có chiều dài thùng là 2,8m,đa dạng các loại thùng từ thùng lửng,thùng kín,thùng mui bạt,thùng cánh chim,thúng đông lạnh,sẵn sàng phục vụ những nhu cầu vận chuyển khác nhau của khách hàng.