KINH NGHIỆM MUA XE TẢI

KINH NGHIỆM MUA XE TẢI MỚI PHÙ HỢP,TIẾT KIỆM ĐÁNG KỂ CHI PHÍ

Ngày nay việc vận chuyển hàng hoá trở thành điều tất yếu và vô cùng thịnh hành.Tuy nhiên,với những ai chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực này.Có thể có nhiều bỡ ngỡ trong việc chọn mua xe .Hiểu được những khó khăn của Quý khách hàng gặp phải khi mua xe  Ô Tô Việt Hàn Bắc Giang xin chia sẻ những kinh nghiệm khi lựa chọn xe tải.

1,Xác định rõ nhu cầu mua xe tải để làm gì

Bạn cần phải xác định được một cách rõ ràng mục đích sử dụng cho chiếc xe đó là gì? Nhu cầu vận chuyển trên chiếc xe đó là loại hàng hoá gì?Bởi xe tải hiện nay được sản xuất với nhiều loại thùng khác nhau.Mối loại đều sẽ được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng loại hàng hoá.

2,Tham khảo phân khúc tải trọng xe

Sau khi xác định được mục đích sử dụng và loại hàng hoá cần vận chuyển.Tiếp đến chúng ta cần phải ước lượng kích thước thùng và tải trọng cho mỗi chuyến hàng.

-Nếu khối lượng hàng hoá nhỏ hơn 1 tấn Quý khách có thể chọn những xe có tải trọng nhỏ hơn 1 tấn :Tera 100 của tập đoàn Daehan là một lựa chọn hợp lý cả về chất lượng và giá cả.Ngoài ra còn các mẫu khác có tải trọng khác nhau như:Tera 180 có tải trọng 1,8 tấn,Tera 345sl có tải trọng 3,5 tấn thùng dài 6,2m,Tera 350 tải trọng 3,5 tấn thùng dài 5m…

3,Dự tính mức chi phí.

Như chúng ta đã biết hiện nay giá một chiếc xe tải dao động từ vài trăm đến vài tỷ đồng.Vì vậy chúng ta phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua xe.

Hiện nay trên thị trường xe tải Teraco có nhiều mẫu mã,kiểu thùng,tải trọng khác nhau.Do đó khi tìm hiểu quý khách hãy tới những nơi uy tín của hãng để có được những tư vấn chính xác nhất.

4,Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Để sở hữu được chiếc xe tải chính hãng ,giá hợp lý quý khách hàng hãy đến những đơn vị có uy tín của hãng,cơ sở vật chất đầy đủ,đại chỉ rõ ràng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình chọn xe .

Xin cảm ơn!

ĐẠI LÝ Ô TÔ VIỆT HÀN BẮC GIANG

ĐC:thôn Đồng Quan-xã Đồng Sơn-TP Bắc Giang

Hotline:0968 878 299

Email:[email protected]

Website:otoviethan.vn