Bán xe tải 1.25 tấn cũ tại Hà Nội

Nếu quý khách đang cần tìm một chiếc xe tải 1.25 tấn cũ để phục vụ công việc. Đến với công ty Ô tô Việt Hàn chúng tôi, chuyên bán xe tải 1.25 tấn cũ tại Hà Nội. Các dòng xe tải 1 tấn 25 Hyundai đã qua sử dụng với nhiều mẫu thùng bạt, thùng kín, thùng lửng, thùng đông lạnh cho quý khách chọn lựa

Bán xe tải 1.25 tấn cũ tại Hà Nội
4.2 (83.16%) 19 votes

Chi tiết sản phẩm

Nếu quý khách đang cần tìm một chiếc xe tải 1.25 tấn cũ để phục vụ công việc. Đến với công ty Ô tô Việt Hàn chúng tôi, chuyên bán xe tải 1.25 tấn cũ tại Hà Nội. Các dòng xe tải 1 tấn 25 Hyundai đã qua sử dụng với nhiều mẫu thùng bạt, thùng kín, thùng lửng, thùng đông lạnh cho quý khách chọn lựa.

Bán xe tải 1.25 tấn cũ tại Hà Nội
Bán xe tải 1.25 tấn cũ tại Hà Nội giá rẻ nhất

===>> Xem Thêm : Giá lăn bánh xe Hyundai Mighty 75s

Bán xe tải 1.25 tấn cũ tại Hà Nội
Bán xe tải 1.25 tấn cũ tại Hà Nội địa chỉ trên đường Ngô Gia Tự, Long Biên

===>>> Xem Thêm : Nissan Cabstar NS200 NS350 Đồng Vàng

Bán xe tải 1.25 tấn cũ tại Hà Nội
Bán xe tải 1.25 tấn cũ tại Hà Nội uy tín, có bảo hành

Ở đâu bán xe tải 1.25 tấn cũ tại Hà Nội ?

Vì điều kiện kinh tế hoặc một vài lý do khác khiến nhiều khách hàng không mua những dòng xe tải 1.25 tấn mới đang được bán trên thị trường hiện nay như xe tải 1.5 tấn Hyundai H150 . Việc đi tìm và chọn ra các dòng xe tai 1tan 25 cu sẽ là phương án tối ưu nhất, để giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm bán xe tải 1.25 tấn cũ tại hà nội, nhưng để tìm ra một địa điểm bán xe uy tín. Đảm bảo chất lượng đi kèm với số tiền của mình bỏ ra là một điều vô cùng khó khăn. Chúng tôi có mặt tại đây để giúp đỡ quý khách vì điều này.

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh xe tải Hyundai cũ. Chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm xe huyn dai 1t25 cũ cam kết nguyên bản, không phục hồi xe tai nạn đâm đụng hay ngập nước.

Số 368 đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. Chính là địa chỉ kinh doanh của chúng tôi. Quý khách có thể đến xem xe và lái thử. Tại đây, quý khách sẽ nhận được báo giá xe tải 1.25t cũ rẻ nhất.

Chuyên trao đổi mua bán xe tải 1.25 tấn cũ

Cũng có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi. Có ngỏ ý muốn trao đổi những chiếc xe tải cũ mà quý khách đang sử dụng, để lấy những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng vì điều này. Đội ngũ định giá xe tải cũ, hỗ trợ các dịch vụ rút hồ sơ xe tải cũ, sang tên chuyên nghiệp. Rút ngắn thời gian giúp quý khách có thể sở hữu những chiếc xe tải 1.25 tấn cũ nhanh nhất.

Ngoài bán xe tải 1.25 tấn cũ tại Hà Nội, thì chúng tôi luôn mở rộng kinh doanh các dòng xe tải đã qua sử dụng tại nhiều tỉnh phía Bắc. Đa dạng các dòng sản phẩm có tải trọng khác nhau để quý khách chọn lựa.

Mua xe tải 1.25 tấn cũ cần lưu ý gì ?

Thưa quý khách hàng, như mọi người đã biết các sản phẩm xe tải cũ là một sản phẩm ” vô giá ” . Khách hàng đi mua thường tập trung vào giá bán mà ít người có thể tập trung vào chất lượng sản phẩm xe. Sau đây là một vài lưu ý để quý khách chọn và tìm nơi bán xe tải 1.25 tấn cũ tại hà nội tốt nhất.

Tìm địa điểm uy tín có nhiều sản phẩm trưng bày

Như đã nói ở trên, để tìm những cơ sở bán xe tải cũ uy tín thì quý khách nên tìm những địa chỉ trưng bày nhiều sản phẩm. Điều này sẽ nói lên đây là một cơ sở có nền kinh tế tốt, thương hiệu và uy tín được đặt lên hàng đầu. Kèm theo, quý khách có thể đa dạng chọn lựa theo yêu cầu của mình.

Kiểm tra xe kỹ càng

Quý khách nên nổ máy, chạy thử tiến lùi. Đừng vội ” ưng ” một chiếc xe bóng bẩy bởi chưa chắc chiếc xe đó đã là tốt. Điều quan trọng nữa chính là số khung và số máy. Nhiều trường hợp khách hàng không để ý vấn đề này, khi mua về rất khó khăn khi làm thủ tục sang tên.

Kiểm tra giấy tờ xe, nguồn gốc của xe và chủ cũ. Tránh tình trạng đặt tiền xong chọn xe một kiểu và giấy tờ một kiểu.

Đừng quá tin người nhờ đi xem hộ

Đa số khách sử dụng xe tải 1.25 tấn cũ thường không biết rõ nhiều về kỹ thuật xe. Họ thường nhờ những người có kinh nghiệm sử dụng xe lâu năm hay những thợ Gara sửa chữa. Với mục đích tin tưởng sẽ tìm được những chiếc xe chất lượng, giá rẻ.

Nhiều trường hợp khách hàng dẫn người đi xem hộ xe. Nhưng chỉ vì 5- 10 triệu tiền hoa hồng, mà người xem hộ sẵn sàng đưa người thân vào một chiếc xe lỗi. Đương nhiên những chiếc xe bị lỗi thường giá sẽ rẻ và khá là sạch sẽ, bóng bẩy. Đây là một lưu ý vô cùng quan trọng, trong quá trình tìm xe tải 1.25t cũ.

Kết Luận : 

Từ xa xưa ” Tiền Nào – Của Nấy ” luôn là một câu nói chưa bao giờ sai. Quý khách nên cố gắng tìm hiểu mọi thông tin trước khi đưa ra một quyết định nào.

Nếu quý khách không tìm được người tin tưởng đi xem xe. Bộ phận đánh giá kỹ thuật chúng tôi sẽ giúp đỡ quý khách tìm được những chiếc xe ưng ý nhất. Cam kết không lấy tiền khách hàng !

Chúc quý khách tìm được những sản phẩm ưng ý !

===>> Tham khảo thêm :

Hyundai 1.5 tấn H150 thùng mui bạt

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Quản lý kinh doanh
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Bình luận (1)

Trả lời